Phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho Windows 8/8.1?

Phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho Windows 8/8.1? Xem bảng xếp hạng những phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 8/8.1 được đánh giá bởi AV-Test.

Windows 8Windows 8.1 ở thời điểm Windows 10 đã ra mắt khá lâu vẫn nhận được sự tin yêu của rất nhiều người dùng Windows. Tuy nhiên, dù cho bạn đã dùng Windows 8/8.1 lâu rồi hay mới dùng thì chưa chắc biết được phần mềm diệt virus nào phù hợp với phiên bản Windows này. Hãy tham khảo bảng xếp hạng phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 8/8.1 được đánh giá từ các chuyên gia của AV-Test (tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo mật và nghiên cứu chống virus) dựa trên nhiều thí nghiệm và thực tế sử dụng.

Bảng xếp hạng phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 8 & 8.1 từ AV-Test

Bảng xếp hạng này dựa vào 3 yếu tố chính: Protection (điểm đánh giá khả năng bảo vệ), Performance (điểm đánh giá khả năng tối ưu hiệu suất máy tính) và Usability (điểm đánh giá mức độ dễ sử dụng đối với người dùng).

Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 8 & Windows 8.1Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 8 & Windows 8.1

>>> Xem chi tiết bảng xếp hạng này trên AV-Test

Từ bảng xếp hạng này, bạn có thể dễ ràng nhận ra 3 phần mềm diệt virut đạt được số điểm đối đa 18/18 đó là Kaspersky, Bidefender và Avira. Vì vậy nếu đang kiếm tìm một phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính sử dụng Windows 8/8.1 thì hãy chọn một trong 4 phần mềm này nha.

Windows Defender (phần mềm diệt virus đi kèm Windows 8/8.1) luôn nép vé trong các bảng xếp hạng và ở đây Windows Defender cũng chỉ đạt được  9,5/18 .

Theo AV-Test

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *