Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook dễ nhất

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook dễ nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thay đổi mật khẩu tài khoản facebook của mình. Xem nhé.

Mật khẩu là thiết lập giúp bảo vệ tài khoản của bạn trước các mối nguy hiểm trên mạng. Tuy nhiên để mật khẩu của bạn an toàn thì bạn phải thường xuyên thay đổi mật khẩu và sử dụng một mật khẩu thật mạnh. Cách thay đổi ra sao, xem hướng dẫn bên dưới nhé.

Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook dễ nhất

Để đổi mật khẩu Facebook, các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Nếu không vào được Facebook, xem hướng dẫn cách vào Facebook.

Sau khi đăng nhập Facebook, các bạn nhấn vào mũi tên xổ xuống góc phải trên cùng như hình dưới rồi chọn Thiết lập.

cach-doi-mat-khau-facebook

Phần Thiết lập tài khoản chung hiện ra, các bạn nhấn vào nút Chỉnh sửa trong phần Mật khẩu trong cửa sổ bên trái.

doi-mat-khau-facebook

Trong phần đổi mật khẩu, các bạn điền vào các khung mật khẩu hiện tại, mật khẩu mớinhập lại mật khẩu mới như hình hướng dẫn bên dưới. Sau đó nhấn nút Lưu thay đổi để lưu lại thay đổi mật khẩu của bạn.

huong-dan-thay-doi-mat-khau-facebook

Lưu ý: Mật khẩu mới không được quá giống mật khẩu cũ, không là các dãy số dễ nhớ như 123456, không phải là ngày sinh hay số điện thoại của bạn. Và bạn nên đặt mật khẩu Facebook kết hợp cả số và chữ, viết hoa, viết thường, các ký tự đặc biệt để tăng độ bảo mật cho tài khoản Facebook của bạn.

Từ lần sau đăng nhập Facebook thì bạn nhớ sử dụng mật khẩu mới vừa đổi nhé.

Chúc các bạn thành công!!!

Từ khóa:,

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *