Phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho Windows 10?

Phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho Windows 10? Đây là câu hỏi chắc chắn làm đau đầu các bạn đang sử dụng Windows 10. Xem câu trả lời tốt nhất ở đây.

Windows 10 là hệ điều hành rất mới của Microsoft ở thời điểm này (2015). Tuy vậy nhưng hầu hết các hãng phần mềm diệt virus đều đã nâng cấp sản phẩm của mình để tương thích & tối ưu nhất đối với Windows 10. AV-Test (tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo mật và nghiên cứu chống virus) cũng đưa ra bảng xếp hạng phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10 dựa trên nhiều thí nghiệm và thực tế sử dụng.

Bảng xếp hạng phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10 từ AV-Test

Bảng xếp hạng này dựa vào 3 yếu tố chính: Protection (điểm đánh giá khả năng bảo vệ), Performance (điểm đánh giá khả năng tối ưu hiệu suất máy tính) và Usability (điểm đánh giá mức độ dễ sử dụng đối với người dùng).

Bảng xếp hạng phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10Bảng xếp hạng phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10

>>> Xem chi tiết bảng xếp hạng này trên AV-Test

Từ bảng xếp hạng này, bạn có thể dễ ràng nhận ra 4 phần mềm diệt virut đạt được số điểm đối đa 18/18 đó là Kaspersky, Bidefender, Avira và Symantec (Norton). Vì vậy nếu đang kiếm tìm một phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính sử dụng Windows 10 thì hãy chọn một trong 4 phần mềm này nha.

Theo AV-Test

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top