Download Google Chrome offline install cài đặt không cần mạng

Download Google Chrome offline install cài đặt không cần mạng. Tải bản cài đặt offline của trình duyệt số 1 thế giới Google Chrome ở đây.

Tải Google Chrome offline install cài đặt không cần mạng

Download Google Chrome

Google Chrome hiện nay vẫn luôn dẫn đầu là trình duyệt web số 1 thế giới và tất nhiên cũng là sô 1 ở Việt Nam. Với nhiều tính năng nổi bật như nhỏ gọn, tốc độ siêu nhanh, giao diện thân thiện dễ sử dụng và nhiều tiện ích hay ho, các đối thủ trình duyệt web khác thật sự là quá khó để có thể dành vị trí quán quân từ tay Google Chrome.

Bạn có đang sử dụng trình duyệt Google Chrome không?

download-google-chrome-cai-dat-offline-moi-nhatGoogle Chrome offline install mới nhất

Những tính năng ấn tượng của trình duyệt Google Chrome

Tốc độ

Chrome được thiết kế để hoạt động nhanh trên mọi phương diện có thể. Trình duyệt web này khởi động nhanh từ màn hình của bạn, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp cực nhanh.

Tính đơn giản

Cửa sổ trình duyệt của Chrome có bố cục hợp lý, gọn gàng và đơn giản. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm và điều hướng từ cùng một ô và sắp xếp các tab tùy thích — nhanh chóng và dễ dàng.

Bảo mật

Chrome được thiết kế để giúp bạn an toàn hơn và bảo mật hơn trên web với tính năng chống phần mềm độc hại và lừa đảo tích hợp sẵn, tự động cập nhật để đảm bảo bạn có tất cả các bản vá bảo mật mới nhất và hơn thế nữa.

Chrome giúp bạn kiểm soát thông tin cá nhân của bạn trong khi vẫn giúp bảo vệ thông tin bạn chia sẻ khi trực tuyến.

Tùy chỉnh

Có nhiều cách để tùy chỉnh Chrome và biến nó thành của bạn. Thật dễ dàng để chỉnh sửa cài đặt của bạn và thêm ứng dụng, tiện ích mở rộng và chủ đề từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Đăng nhập

Đăng nhập vào Chrome đưa dấu trang, lịch sử và các cài đặt khác sang tất cả máy tính của bạn. Tính năng này cũng tự động đăng nhập bạn vào tất cả các dịch vụ của Google mà bạn yêu thích.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top