Cách đăng nhập & sử dụng Gmail nhanh hơn khi mạng chậm

Cách đăng nhập & sử dụng Gmail nhanh hơn khi mạng chậm. Thủ thuật này sẽ rất hữu dụng nếu bạn đang sử dụng mạng chậm hoặc lại đứt cáp quang biển AAG chẳng hạn.

Thực ra thì tốc độ internet trung bình và chậm hiện nay ở Việt Nam có thể giúp bạn tải Gmail khá tốt. Tuy nhiên, mối lo ngại đối với người dùng internet vẫn là mỗi khi đứt cáp quang biển AAG khiến tốc độ internet quốc tế siêu chậm, nhiều khi bạn sẽ phải mấy hàng giờ để có thể đăng nhập vào Gmail nhưng lại không thể tiếp tục sử dụng được.

Thủ thuật bên dưới sẽ cứu nguy bạn trong tình huống này.

Hướng dẫn cách sử dụng Gmail nhanh hơn khi mạng internet chậm

Để kết nối và sử dụng Gmail nhanh hơn, chúng ta sẽ sử dụng Gmail ở chế độ HTML, giao diện này sẽ khá cổ điển & thô sơ nhưng bạn có thể kiểm tra, gửi email & in email nhanh hơn rất nhiều so với chế độ chuẩn của Gmail.

Để đăng nhập Gmail ở chế độ HTML bạn truy cập theo link sau: https://mail.google.com/mail/u/0/h/1wt18e9rxndh5/?zy=g&f=1

Hoặc khi đang tải Gmail bạn nhấn vào dòng Tải HTML cơ bản như đánh dấu ở hình dưới.

Cách chuyển sang giao diện HTML của Gmail

Khi tốc độ mạng internet ổn định, bạn có thể chuyển sang giao diện chuẩn của Gmail bằng cách nhấn vào dòng Chuyển sang chế độ xem tiêu chuẩn ở trên cùng của cửa sổ Gmail hoặc chế độ Gmail: chuẩn ở dưới cùng cửa sổ Gmail hoặc click vào đường dẫn sau: http://mail.google.com/mail?nocheckbrowser

Giao diện chế độ HTML cơ bản của GmailGiao diện Gmail ở chế độ HTML cơ bản

Chúc các bạn sử dụng Gmail nhanh hơn!!!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top