Phầm mềm vào Facebook tốt nhất 2015

Phầm mềm vào Facebook tốt nhất 2015, chia sẻ với các bạn những phần mềm vào Facebook tốt nhất giúp bạn không tốn nhiều công sức để tìm cách vào Facebook.

Phần mềm vào Facebook Hotspot Shield

Đây là phần mềm chắc chắn là có nhiều bạn đã từng sử dụng qua. Sau khi tải Hotspot Shield về các bạn click đúp vào để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ là Vietnamese, nhớ bỏ dấu tích cài thanh công cụ của nó trên các trình duyệt nha.

Quá trình cài đặt hoàn tất phần mềm Hotspot Shield sẽ tự động được mở. Bạn mở thanh Taskbar sẽ thấy biểu tượng của phần mềm đang chạy.

phan mem-vao-facebook-khi-bi-chan

Vào Facebook với phần mềm Hotspot Shield

Biểu tượng Hotspot Shield sẽ màu đỏ khi nó đang ở trạng thái TẮT, và có màu xanh lá cây như trên là phần mềm đang được BẬT.

Quá trình Bật và Tắt Hotspot Shield đơn giản là bạn nháy chuột phải vào Biểu tượng (Trong vùng khoanh đỏ). Chọn Ngắt kết nối/Tắt. hoặc Bật kết nối/Mở.

Để tắt quảng cáo của Hotspot Shield bạn có thể sử dụng addon Adblock cho trình duyệt.

Phần mềm vào Facebook DNS Jumper

Sau khi tải DNS Jumper về máy tính các bạn chạy chương trình bằng cách click đúp và nó sẽ hiện bảng giao diện như sau:

phan-mem-vao-facebook-bang-dns-jumper
 
Vào Facebook với phần mềm DNS Jumper
 
Bạn cứ tùy thích lựa chọn các DNS trong bảng, nhưng mình khuyên các bạn nên chọn Google Dns hoặc OPen Dns. Chỉ với 1 cú click chuột, bạn có thể thoải mái vi vu trên Facebook rồi :v
 
Chú ý, trong Win Vista và Windows 7, bạn phải chuột vào chương trình và chạy chương trình Run As Administrator khi mở DNS Jumper nhé.
 
Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top