Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Facebook mới nhanh nhất

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Facebook mới nhanh nhất. Đăng ký tài khoản Facebook nhanh nhất chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản.

Facebook đang là mạng số 1 ở trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Rất nhiều người dùng Facebook, vì vậy Facebook được xem như một công cụ để kết nối mọi người với nhau. Bạn đã có tài khoản Facebook chưa? Nếu chưa hãy tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản Facebook cực dễ ở bên dưới nhé.

Chú ý: Xóa cache trình duyệt trước khi tạo Facebook, vì nếu bạn đã từng tạo tài khoản Facebook trước đó, thì sẽ phải xác nhận qua điện thoại khá phiền phức.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Facebook

Đầu tiên bạn truy cập vào Facebook theo đường dẫn sau:

https://www.facebook.com/

Nếu trình duyệt của bạn báo không kết nối được thì có thể Facebook của bạn đang bị chặn, bạn tham khảo các vào Facebook khi bị chặn nhé.

Truy cập vào đường dẫn trên, bạn sẽ thấy một bảng đăng ký. Bạn nhập các thông tin Facebook yêu cầu.

Lưu ý: Trước khi đăng ký các bạn phải có một tài khoản email.

Tips:

  • Tên thật là tốt nhất
  • Email chưa đăng ký Facebook
  • Ngày sinh ( tính đến ngày bạn đăng ký Facebook phải trên 13 tuổi, nếu không bạn sẽ không đăng ký Facebook được)

dang-ky-facebook Đăng ký Facebook

Sau khi nhập các thông tin đầy đủ các bạn nhấn nút Đăng ký để tiếp tục. Nếu các thông tin bạn nhập không có gì sai xót thì Facebook sẽ đưa bạn đến bước tìm kiếm bạn bè.

Facebook sẽ đưa ra các gợi ý tìm kiếm bạn bè của bạn đang sử dụng Facebook qua email, yahoo hay skype. Bạn có thể làm việc này sau, nhấn vào nút Bỏ qua bước này để chuyển ngay qua bước 2: Điền thông tin.

tạo tài khoản facebookHướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook

Tiếp tục qua bước 2, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin về bạn như quê quán, trường học . Bạn có thể làm việc này sau, chọn Bỏ qua để chuyển ngay qua bước 3.

Đăng ký tài khoản FacebookTạo tài khoản Facebook

Bước 3 là bước chọn ảnh làm ảnh đại diện của bạn. Bạn có thể tải ảnh lên từ máy tính hoặc chụp ảnh trực tiếp nếu máy tính của bạn có webcam. Cũng như các bước trên, nếu bạn muốn làm việc này sau thì có thể chọn Bỏ qua.

 

Cách đăng ký tài khoản facebookHướng dẫn tạo tài khoản Facebook

Vậy là quá trình đăng ký Facebookcơ bản đã hoàn tất, chỉ còn một bước nữa là xác nhận việc đăng ký tài khoản Facebook qua tài khoản email bạn đã đăng ký ở trên. Khi chưa kích hoạt email, mà đăng nhập vào Facebook thì sẽ có thông báo này.

cách tạo tài khoản facebookLập nick Facebook

Hãy đăng nhập vào email bạn đã đăng ký ở trên và bạn sẽ thấy thư kích hoạt tài khoản từ Facebook như sau. Nếu không có thì bạn đăng nhập lại vào Facebook và chọn Gửi lại Email nhé.

cách lập nick facebookHướng dẫn lập nick Facebook

Nhấn vào nút xác nhận tài khoản của bạn hoặc lấy mã xác nhận nhập vào phần nhập mã trên facebook để kích hoạt tài khoản. Và đây là kết quả:

lập nick facebookCách đăng kí tài khoản Facebook

Chúc mừng bạn, bạn đã tạo xong tài khoản Facebook. Xem thêm nhiều thủ thuật Facebook để giúp bạn sử dụng Facebook tốt hơn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo bài viết: http://thuthuatmeovat.com/facebook/huong-dan-dang-ky-tao-tai-khoan-facebook-moi-nhanh-nhat/

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *