5 cách vào Facebook khi bị chặn thành công mới nhất 2016

Cách vào Facebook khi bị chặn thành công mới nhất 2016 đã được thử nghiệm thành công với các mạng FPT, VNPT, Viettel. Tổng hợp các cách vào Facebook dễ nhất.

Facebook bị chặn là điều bức xúc nhất đối với các Facebooker. Cùng với đó là sự ra đời của rất nhiều cách vào Facebook. Tuy nhiên, không phải cách vào Facebook nào được chia sẻ trên mạng cũng giúp bạn vào Facebook thành công. Hãy xem những cách vào Facebook dễ nhất, thành công nhất được Chiasethuthuat.com tổng hợp bên dưới nhé. 

cach-vao-facebookCách vào Facebook khi bị chặn

5 cách vào Facebook khi bị chặn có tỷ lệ thành công cao nhất 2016

Cách vào Facebook số 1: Đổi DNS

Bạn có thể đổi DNS vào Facebook bằng tay hoặc bằng phần mềm. Tất nhiên là đổi DNS bằng phần mềm sẽ nhanh hơn rồi. Vậy nên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi DNS bằng phần mềm nhé. Bạn nào thích đổi DNS bằng tay thì xem hướng dẫn chi tiết ở đây:

Để đổi DNS bằng phần mềm đầu tiên bạn cần tải phần mềm DNS Jumper ở đây.

Sau khi tải về máy tính, các bạn giải nén rồi chạy file DnsJumper.exe ( phần mềm DNS Jumper này chạy luôn không cần cài đặt nhé)

Cửa sổ DNS Jumper hiện lên các bạn chọn US – Google Public DNS trong phần Choose a DNS server rồi nhấn Apply DNS như hình minh họa bên dưới.

phan-mem-vao-facebook-dns-jumper

Vào Facebook xem được chưa nhé.

Nếu vẫn chưa vào được Facebook, bạn có thể chọn thêm các DNS khác, nhưng mình chỉ khuyến khích dùng DNS của Google như trên và US – Open DNS.

Cách vào Facebook số 2: Sửa file hosts

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa file hosts nhanh nhất bằng cách sử dụng hosts Facebook chỉnh sửa sẵn. Nếu bạn muốn “vọc” bằng tay thì nghiên cứu ở đây nhé.

Bắt đầu đi sửa file hosts bằng hosts Facebook chỉnh sửa sẵn nào.

Đầu tiên các bạn tải hosts Facebook chỉnh sửa sẵn theo link bên dưới. Có 2 hosts facebook cho bạn lựa chọn. Thử lần lượt từng cái nhé.

Hosts Facebook 01

Link mediafire: http://goo.gl/0rK7Sq

Link mega: http://goo.gl/8qT003

Link tenlua.vn: http://goo.gl/qpxIKM

Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/TBAYR3HGFT/

Hosts Facebook 02

Link Mediafire: http://www.mediafire.com/view/tfxaqrjf51472of/hosts

Link mega: http://goo.gl/rY8jEY

Link Tenlua.vn: http://tenlua.vn/hosts-1737e42ce8086b07/

Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/TAVSGM938T/

Download hosts Facebook về máy tính, các bạn paste file hosts theo đường dẫn : C:\Windows\System32\Drivers\etc ( truy cập nhanh bằng cách nhấn tổ hợp phím window + R paste đường dẫn đó vào khung open sau đó enter).

host-vao-facebook

Nếu có thông báo hiện lên hỏi các bạn có muốn ghi đè file hosts cũ không các bạn chọn Yes hoăc Replace nhé.

host-vao-facebook-moi-nhat

Đây là hình minh họa trên windows 8.1, với các hệ điều hành khác các bạn chọn Yes hoặc Replace

Vào Facebook xem còn bị chặn không. Nếu chưa được thì các bạn thử tiếp hosts Facebook kia nhé.

Cách vào Facebook số 03: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc ( tiền thân là trình duyệt Cờ Rôm Cộng) là một trong những trình duyệt web rất nổi tiếng gần đây nhờ quảng cáo rầm rộ cũng như những tính năng hữu dụng của nó. Cốc Cốc nổi tiếng nhất với tính năng vào Facebook không bị chặn. Các bạn chỉ cần tải trình duyệt Cốc Cốc về máy tính, cài đặt và không bao giờ lo Facebook bị chặn nữa.

Xem thêm nhiều tính năng và tải trình duyệt Cốc Cốc về máy tính ở đây.

Cách vào Facebook số 04: Sử dụng phần mềm vào Facebook Hotspot Shield

Đầu tiên bạn tải phần mềm Hotspot Shield về máy tính ở đây.

Sau khi tải Hotspot Shield, các bạn click đúp vào file vừa tải về để cài đặt. Chọn ngôn ngữ là Vietnamese, nhớ bỏ dấu tích cài thanh công cụ của nó trên các trình duyệt nha.

Quá trình cài đặt hoàn tất phần mềm Hotspot Shield sẽ tự động được mở. Dưới thanh Taskbar sẽ thấy biểu tượng của phần mềm đang chạy.

Hotspot Shield đang bật là bạn có thể vi vu Facebook không lo bị chặn rồi.

cach-vao-facebook-khi-bi-chanVào Facebook với phần mềm Hotspot Shield

Biểu tượng Hotspot Shield sẽ màu đỏ khi nó đang TẮT và có màu xanh lá cây như hình trên là phần mềm đang được BẬT.

Để Bật hoặc Tắt phần mềm Hotspot Shield, bạn chỉ cần nháy chuột phải vào Biểu tượng của Hotspot Shield (Trong vùng khoanh đỏ). Chọn Ngắt kết nối/Tắt để Tắt. hoặc Bật kết nối/Mở để Bật.

Tips: Phần mềm Hotspot này có quảng cáo khá khó chịu. Để tắt quảng cáo của Hotspot Shield bạn chỉ cần sử dụng Add-on Adblock cho Google Chromeadd-on Adblock Plus cho Firefox.

Cách vào Facebook số 05: Sử dụng add-on Stealthy cho Google Chrome & Firefox

Với trình duyệt Google Chrome

Các bạn tải addon Stealthy cho trình duyệt Google Chrome ở đây.

Sau khi truy cập vào đường dẫn trên, các bạn nhấn vào nút Miễn phí cach-vao-facebook-tren-google-chrome để cài đặt Stealthy.

Sau khi cài đặt Stealthy, bạn sẽ thấy biểu tượng hình máy bay góc bên phải màn hình như hình dưới.

cach-vao-facebook-tren-google-chrome

Chú ý: Steathy có màu đỏ là đang tắt. Nếu muốn vào Facebook bạn phải bật Stealthy bằng cách nhấn vào biểu tượng của Steathy trên Google Chrome, nó sẽ chuyển qua màu xanh. Lúc đó bạn có thể vào Facebook không lo bị chặn nữa. Khi không sử dụng Facebook thì bạn lại nhấn vào biểu tượng đó để tắt Stealthy giúp tăng tốc độ lướt web.

Với trình duyệt Firefox

Các bạn tải addon Stealthy cho trình duyệt Firefox ở đây.

Click vào nút Add to Firefox cach-vao-facebook-tren-mozilla-firefox để cài đặt addon Stealthy.

Sau khi click vào nút add to Firefox sẽ có 1 bảng hiện lên hỏi bạn có muốn cài đặt addon này không. Bạn chọn cài đặt ngay nhé. Sau khi cài đặt bạn phải khởi động lại trình duyệt Firefox để addon này hoạt động.

cach-vao-facebook-tren-firefox

Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng của Stealthy trên thanh công cụ của trình duyệt Firefox như hình minh họa bên trên. Bạn nhấn vào biểu tượng của Stealthy để bật hoặc tắt nhé.

Chú ý: Steathy có màu đỏ là đang tắt. Nếu muốn vào Facebook bạn phải bật Stealthy bằng cách nhấn vào biểu tượng của Steathy trên Google Chrome, nó sẽ chuyển qua màu xanh. Lúc đó bạn có thể vào Facebook không lo bị chặn nữa. Khi không sử dụng Facebook thì bạn lại nhấn vào biểu tượng đó để tắt Stealthy giúp tăng tốc độ lướt web.

Chúc các bạn Vào Facebook bị chặn thành công!!!

2 thoughts on “5 cách vào Facebook khi bị chặn thành công mới nhất 2016”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top