Cách khôi phục mật khẩu, lấy lại tài khoản Facebook bị mất

Cách khôi phục mật khẩu, lấy lại tài khoản Facebook bị mất. Bạn quên mật khẩu Facebook, bạn có thể lấy lại qua email hoặc số điện thoại đăng ký Facebook.

Vì lý do nào đó bạn quên mất mật khẩu Facebook của mình hoặc có kẻ xấu nào đó đã lấy cắp tài khoản Facebook của bạn, đổi luôn mật khẩu. Bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook thông qua email đã dùng để đăng ký Facebook. Nhanh lắm, cùng thực hiện nào.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Facebook bị quên hoặc bị mất qua email, số điện thoại

Bước 1: Các bạn truy cập theo đường dẫn sau: https://www.facebook.com/login/identify?ctx=recover

Bước 2: Nhập địa chỉ email, số điện thoại sử dụng đăng ký Facebook hoặc tên Facebook hoặc họ tên của bạn. Sử dụng email hoặc số điện thoại tìm kiếm sẽ chính xác hơn. Nhập xong bạn nhấn nút Tìm kiếm.

Cách khôi phục mật khẩu, lấy lại tài khoản Facebook

Bước 3: Có 2 cách để khôi phục mật khẩu tài khoản Facebook ( nếu bạn dùng tài khoản Gmail đăng ký Facebook sẽ có 3 lựa chọn như hình dưới). Như trong hình minh họa bên dưới thì:

  • Dòng đầu tiên dành cho các bạn sử dụng tài khoản Gmail để đăng ký Facebook, bạn tích vào phần này, nhấn Tiếp tục, đăng nhập Gmail là đã có thể đặt lại mật khẩu Facebook.
  • Dòng thứ 2: Gửi một email xác nhận về tài khoản email đăng ký Facebook của bạn kèm mã xác nhận đặt lại mật khẩu Facebook ( Thông dụng nhất).
  • Dòng thứ 3: Đặt lại mật khẩu Facebook thông qua số điện thoại ( Số điện thoại phải được xác minh trước đó).

Cách khôi phục mật khẩu, lấy lại tài khoản Facebook

 Bước 4: Để nguyên cửa sổ đặt lại mật khẩu Facebook & đăng nhập email đăng ký Facebook, bạn sẽ thấy một email Facebook gửi cho bạn. Bạn mở thư này và copy mã đặt lại mật khẩu Facebook.

Cách khôi phục mật khẩu, lấy lại tài khoản Facebook

 Bước 5: Quay lại cửa sổ đặt lại mật khẩu Facebook và paste mã bạn vừa copy trong email vào đây rồi nhấn nút Tiếp tục. Nếu bạn không nhận được email thì nhấn nút Tôi không nhận được mã nào.

Cách khôi phục mật khẩu, lấy lại tài khoản Facebook

Bước 6: Nhập mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới. Ở đây bạn có 2 lựa chọn là Đăng xuất ra khỏi các thiết bị khác ( Nên chọn) hoặc Duy trì trạng thái đăng nhập.

Cách khôi phục mật khẩu, lấy lại tài khoản Facebook

Những lưu ý khi đặt mật khẩu mới cho Facebook.

Cách khôi phục mật khẩu, lấy lại tài khoản Facebook

Sau khi nhấn nút Tiếp tục bạn sẽ được đưa đến trang đăng nhập Facebook, bạn đăng nhập Facebook với mật khẩu mới nha.

Chúc các bạn thành công!!!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top