Cách tìm & download Driver cho laptop Acer “chính hãng”

Cách tìm & download Driver cho laptop Acer “chính hãng”. Driver được tải trực tiếp từ hãng sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định & mượt mà nhất có thể.

Acer là một trong những hãng laptop giá rẻ thông dụng ở Việt Nam. Cũng như các hãng khác, Acer cung cấp một kho driver trực tuyến khổng lồ cung cấp driver cho từng loại laptop, PC mà Acer bán ra. Nếu bạn đang sử dụng laptop Acer và có nhu cầu tìm kiếm driver thì nên xem hướng dẫn này.

Hướng dẫn cách tìm và tải về Driver laptop Acer

Bước 1: Bạn xem tên laptop Acer theo hướng dẫn ở đây.

Bước 2: Truy cập theo liên kết sau: https://www.acer.com/vn-vi/support/drivers-and-manuals

Acer cung cấp 3 cách tìm driver cho laptop đó là: theo Serial Number hoặc SNID, theo Product Model và theo danh sách Model laptop có sẵn. Trong bài viết này Chiasethuthuat.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm driver theo tên Model Laptop (đây là cách dễ làm nhất với bất kỳ ai).

3 cách tìm kiếm Driver cho laptop Acer

Bước 3: Nhập tên laptop Acer bạn tìm được trong bước 1 vào khung  Search by Product Model , chọn chính xác tên Model trong kết quả trả về sau đó nhấn nút  Search .

Nhập tên Model rồi nhấn nút Search

Bước 4: Lúc này bạn sẽ thấy các thông tin về chiếc laptop Acer của bạn. Bạn nhấn vào khung bên phải phần  Operating System  rồi chọn hệ điều hành Windows mà bạn đang dùng.

Chọn hệ điều hành Windows đang dùng trong phần Opera System

Bước 5: Lúc này sẽ xuất hiện toàn bộ Driver dành cho laptop Acer của bạn. Bạn nhấn nút  Download  phía bên phải của Driver bạn cần để tải về máy tính.

Tập tin tải về sẽ có dạng EXE hoặc ZIP. Nếu là file EXE thì bạn chỉ cần nhấn đúp chuột để cài đặt, còn nếu là file ZIP thì bạn cần phải giải nén (giải nén bằng 7-zip hoặc giải nén bằng winrar), sau đó chạy file EXE trong thư mục vừa giải nén để cài đặt Driver.

Nhấn nút Download phía bên phải của Driver bạn cần để tải về máy tính

Chúc các bạn thành công!!!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top