Hướng dẫn cách thay đổi ảnh bìa Facebook nhanh nhất

Hướng dẫn cách thay đổi ảnh bìa Facebook nhanh nhất. Thỉnh thoảng bạn cũng nên thay đổi ảnh bìa Facebook của bạn để ” đổi gió” chút chứ :v

Facebook là một ” món ăn tinh thần” không thể thiếu hàng ngày của rất nhiều người ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Việc có một tài khoản Facebook lung linh sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng Facebook. Và ảnh bìa là một trong các yếu tố quan trọng góp phần làm đẹp Facebook của bạn. Xem cách thay đổi ảnh bìa Facebook nào.

Xem những ảnh bìa Facebook đẹp được Chiasethuthuat.com chia sẻ ở đây

Hướng dẫn cách thay đổi ảnh bìa Facebook trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang cá nhân Facebook của bạn.

Nếu bạn không truy cập được Facebook, xem các cách vào Facebook mới nhất, nhanh nhất

Bước 2: Click vào hình chiếc máy ảnh góc trái trên cùng ảnh bìa của bạn để Thay đổi ảnh bìa Facebook. Một số thiết lập cho ảnh bìa hiện ra. Nếu bạn muốn chọn ảnh từ album ảnh trên Facebook của bạn để làm ảnh bìa thì bạn click vào dòng Chọn từ ảnh… Còn nếu bạn muốn tải ảnh từ máy tính lên làm ảnh bìa thì chọn Tải ảnh lên…

Hướng dẫn cách thay đổi ảnh bìa Facebook

Bước 3: Tìm đến thư mục lưu ảnh bạn muốn chọn làm ảnh bìa trên máy tính của bạn, click vào ảnh rồi nhấn nút Open ( hoặc click đúp vào ảnh để chọn).

Hướng dẫn cách thay đổi ảnh bìa Facebook

Bước 4: Ảnh sẽ được tải lên ngay, bạn click vào nút Kéo để điều chỉnh vị trí ảnh bìa để di chuyển ảnh bìa theo ý bạn ( chỉ với ảnh bìa lớn). Sau đó nhấn nút Lưu thay đổi để cập nhật ảnh bìa mới.

Hướng dẫn cách thay đổi ảnh bìa Facebook

Chúc bạn thành công!!!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top